• khóa học seo tại tphcm quạt trần, bán quạt trần tại hà nội, quạt trần đèn, quạt trần trang trí, quạt trần trang trí,
 • Tìm kiếm

  Liên kết website

  Hỗ trợ trực tuyến

  HOTLINE
  024-3958 0577

  Số lượng truy cập

  Số người Online : 1
  Lượt truy cập : 778814

  Diễn đàn

  ĐH LaTrobe đầu tư 500 triệu đô la Úc xây dựng phòng thí nghiệm

  Trường đại học LaTrobe, Úc sẽ đầu tư 500 triệu đô la Úc xây dựng phòng thí nghiệm vào năm sau. Đây là phòng thí nghiệm về khoa học, sinh học nông nghiệp lớn nhất ở bán cầu Nam trên thế giới.

  Cô giáo trẻ khát khao bục giảng

  Nhiều học sinh và đồng nghiệp Trường THPT Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đang cầu mong cho cô giáo trẻ Lê Hải Lợi vượt qua bạo bệnh để trở về với trường lớp thân yêu, về với con thơ khát bầu sữa mẹ.

  10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2011

  Ngày 20/3, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã công bố 10 thanh niên xuất sắc nhận giải thưởng "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu" năm 2011. >> Lần đầu tiên học sinh Việt Nam đoạt giải nhất viết thư quốc tế

  Ra mắt dự án “Thuthach24.vn - Sân chơi trí tuệ cho cộng đồng”

  Sáng 20/3, tại Hà Nội, công ty cổ phần kết nối trí tuệ Việt (VIC) đã tổ chức lễ ra mắt Dự án “Thuthach24.vn - Sân chơi trí tuệ cho cộng đồng” khu vực phía bắc.

  Phát triển kỹ năng sống cho tuổi lên 3

  Làm một cuộc khảo sát với những phụ huynh có con ở lứa tuổi mầm non về những điều họ quan tâm cho tương lai con cái, nhận thấy những bậc cha mẹ này chủ yếu chú trọng đến tiếng Anh và việc phát triển kỹ năng sống cho bé.

  "Mẹo" học thuộc bài cho HS cuối cấp

  Đối với học sinh cuối cấp, việc học thuộc lòng thật khó khăn hơn vì họ gặp nhiều áp lực, lại hạn chế về mặt thời gian. Các môn học thuộc lòng luôn là trở ngại với phần lớn các bạn có độ tập trung thấp.

  Promotional and Personalized Products for Relaxation

  Promotional and Personalized Products for Relaxation

  Sinh viên có thể học đại học trong 1,5 năm

  Ngày 19/3, Bộ GD-ĐT công bố dự thảo Luật Giáo dục đại học để xin ý kiến đóng góp của mọi đối tượng. Theo đó, thời gian đào tạo đại học được thực hiện từ một năm rưỡi đến sáu năm học.

  Học ngành Tài chính ngân hàng có dễ xin việc?

  (Dân trí)- Học ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn có thể làm chủ một nhà hàng? Ngành Tài chính - Ngân hàng điểm thi khoảng 16 - 18 nên thi trường nào? Học ngành Báo chí ra trường có dễ xin việc? Học song song 2 chuyên ngành Trường ĐH Kinh tế Quốc dân được không?

  ĐH công muốn tự chủ thu chi

  Nguồn thu tài chính có hạn vì thấp lại cào bằng - nhiều trường ĐH công lập cho rằng đây là lý do khiến chất lượng giáo dục bị kìm hãm, trường không thu hút được giảng viên giỏi và khó có thể “cất cánh”.

  Trang : 1 2 3