• khóa học seo tại tphcm quạt trần, bán quạt trần tại hà nội, quạt trần đèn, quạt trần trang trí, quạt trần trang trí,
 • Tìm kiếm

  Liên kết website

  Hỗ trợ trực tuyến

  HOTLINE
  024-3958 0577

  Số lượng truy cập

  Số người Online : 2
  Lượt truy cập : 773515

  Công ty thành viên

  Công ty cổ phần đầu tư phát triển kỹ nghệ và xây dựng HAMATRA

  Chào mừng Quý  vị đã đến với Công Ty Cổ Phần Đầu tư Phát triển Kỹ Nghệ và Xây Dựng Hamatra T&C !

  Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị đã dành thời gian quan tâm đến công ty HAMATRA T&C. Trong quá trình phát triển của mình, chúng tôi luôn coi khách hàng ở vị trí quan trọng nhất và hiểu rằng Quý vị, những đối tác, những nhà đầu tư…là người góp phần lớn nhất cho sự phát triển của Công ty chúng tôi.

  Khi đến với Quý vị, công ty HAMATRA T&C hy vọng là đối tác, là người đồng hành, triển khai những hạng mục về lắp đặt xây dựng nhiệt thành nhất.

  Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kỹ nghệ và Xây dựng HAMATRA T&C chuyên về lĩnh vực xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Cung cấp các sản phẩm cửa nhựa uPVC, cửa cuốn Đức và cửa thuỷ lực.

  Cửa nhựa uPVC bao gồm cửa đi, cửa sổ mở quay ra ngoài, cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở quay vào trong, vách ngăn…kết hợp với thanh Profile cửa nhựa uPVC còn được gia cường thêm bằng những thanh thép định hình chính vì vậy cửa uPVC có nhiều tính năng ưu việt nổi bật so với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh khác như: cách âm, cách nhiệt, chống lão hoá, chịu áp lực của sự va đập, kín nước, bền, chống ăn mòn, than thiện với môi trường và không cong vênh, co ngót, thích hợp với các toà nhà cao tầng, các nơi bị giới hạn không gian mở bên ngoài, giảm nguy cơ gió đập cánh cửa. Chế độ mở lật vào trong đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng nhưng không ảnh hưởng đến việc bày trí đồ đậc. Với các sản phẩm trượt có thể tiết kiệm được khá nhiều không gian khi sử dụng, dễ lau chùi, bảo dưỡng.

  với việc ứng dụng công nghệ sản xuất cung cấp lá cửa cuốn Đức, hai lớp có khe thoáng, cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đài Loan, cửa Thuỷ lực… là những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, mỹ thuật cũng như khi sử dụng..

  thực sự là bước phát triển rất ấn tượng đối với doanh nghiệp trẻ. Kết quả này có được là nhờ những nõ lực, cố gắng không mệt mỏi từ đội ngũ Lãnh đạo đến các Cán bộ, kỹ sư, trong Công ty. Thành quả lao động đã đưa Công ty HAMATRA T&C trở thành một trong những đối tác giàu kinh nghiệm và có uy tín nhất đối với lĩnh vực Công nghệ sản phẩm mới, hoàn hảo về tính năng hoạt động,, thuận tiện, an toàn, vận hành êm nhẹ, bền bỉ và rất kinh tế,  có khả năng tự ngắt khi gặp chướng ngại vật đồng thời báo động giúp bảo vệ an toàn tối đa cho người sử dụng cũng, các sản phẩm cửa cuốn đã đạt được sự hoàn hảo về tốc độ vận hành nhanh,và khả năng tiết kiệm điện vượt trội so với các sản phẩm khác cùng loại có trên thị trường. Vì vậy của cuốn HAMATRA được xem là sản phẩm lý tưởng, đem lại lợi nhuận và hiệu quả kinh tế cao nhất

  Các sản phẩm của Công ty HAMATRA T&C rất ấn tượng với kiểu dáng bắt mắt, thiết kế trang nhã, đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp thanh lịch và tính thực dụng của sản phẩm cao cấp, không chỉ tăng thêm nét sang trọng mà còn tạo sự tách biệt riêng tư cho mỗi không gian.

  Với  đội ngũ bộ phận kinh doanh có kiến thức vững chắc về kỹ thuật có thể tư vấn cho Quý khách hàng để có được hệ thống cửa ưng ý vừa hiện đại, thẩm mỹ lại vừa có độ bền, kết hợp với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV, Công ty HAMATRA T&C nhất định sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất với các công trình lắp đặt có chất lượng cao nhất và tiến độ thi công nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu thị trường và mong muốn đóng góp một dòng sản phẩm cao cấp vào thị trường ngành xây dựng của đất nước.

  Với mục tiêu lớn nhất Làm tất cả để khách hàng hài lòng”, HAMATRA T&C luôn tự tin và mong muốn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.